Theo dõi và theo dõi
Cách các tài khoản và trang theo dõi định hình nguồn cấp dữ liệu của bạn.
Đang theo dõi
Khi bạn theo dõi một tài khoản hoặc mộtTrang:
- Các bài đăng công khai của họ xuất hiện trong Đang theo dõi của bạnCho ăn.
- Của họTrạng tháicác cập nhật xuất hiện trên thanh Trạng thái ở đầu nguồn cấp dữ liệu.
- Bạn có thể nhận được thông báo khi họ đăng bài hoặc tương tác với bạn (tùy thuộc vào hoạt động của bạn).
Để theo dõi ai đó, hãy mở hồ sơ của họ và nhấn Theo dõi. Nhấn vào Đang theo dõi (hoặc Hủy theo dõi) trên cùng một nút để hủy theo dõi.
Người theo dõi
Người theo dõi của bạn là những tài khoản theo dõi bạn. Số lượng xuất hiện trên của bạnHồ sơtrong Người theo dõi, cùng với Bài đăng và Đang theo dõi.
Trạng thái trực tuyến và nhìn thấy lần cuối
Public hiển thị khi tài khoản trực tuyến bằng một chỉ báo trạng thái nhỏ gần hình đại diện của họ trong cuộc trò chuyện và tiêu đề cũng như dấu thời gian nhìn thấy lần cuối khi họ ngoại tuyến. Bạn chỉ có thể ẩn trạng thái trực tuyến của mình bằng cách đăng xuất - ngày nay không có chuyển đổi quyền riêng tư nào cho trạng thái này.
Đề xuất
Public gợi ý mọi người và trang theo dõi:
- Thanh bên phải trên nguồn cấp dữ liệu web (Những người bạn có thể biết, Các trang cần theo dõi).
- Tab Khám phá trên Android.
- Màn hình Mọi người.
Có liên quan
-Hồ sơ-Trang-Khám phá và tìm kiếm-Khốinếu bạn cần ngăn chặn liên lạc.