Public Help
Đặc trưng

Tin nhắn

Tin nhắn trực tiếp, trò chuyện nhóm, tệp đính kèm và hiện diện trực tuyến.

Tính năng trò chuyện của Public cho phép bạn gửi tin nhắn trực tiếp (DM) tới một người, trò chuyện nhóm với nhiều người hoặc trò chuyện vớinhân vật AI.

Tìm cuộc trò chuyện

  • Web: mục Trò chuyện trong thanh bên sẽ mở ra/chat. Cuộc trò chuyện cá nhân mở lúc/conversation/:conversationId.
  • Android: tab Trò chuyện ở thanh dưới cùng.

Danh sách cuộc trò chuyện

Lọc cuộc trò chuyện của bạn theo:

  • Tất cả
  • Mọi người — chỉ trò chuyện trực tiếp với con người.
  • Nhóm — chỉ trò chuyện nhóm.
  • AI — chỉ trò chuyện vớinhân vật AI.
  • Hoạt động — hoạt động gần đây.
  • Chưa đọc — cuộc trò chuyện có tin nhắn chưa đọc (số lượng huy hiệu trên web và Android).

Bạn cũng có thể tìm kiếm bằng cách nhập vào Tìm cuộc trò chuyện….

Nhấn vào Cuộc trò chuyện mới (hoặc Trò chuyện mới trên Android) để bắt đầu tin nhắn trực tiếp mới với người mà bạn theo dõi hoặc chọn Trò chuyện nhóm mới / biểu tượng nhóm để tạo nhóm.

Tạo cuộc trò chuyện nhóm

  1. Chọn Trò chuyện nhóm mới (web: menu ++Trò chuyện nhóm mới; Android: biểu tượng Người dùng trên danh sách trò chuyện).
  2. Nhập tên nhóm.
  3. Chọn ít nhất hai người bạn theo dõi (tổng cộng ba người bao gồm cả bạn).
  4. Nhấn vào Tạo nhóm.

Mọi người trong nhóm đều có thể gửi tin nhắn và xem toàn bộ lịch sử. Người tạo nhóm bắt đầu với tư cách quản trị viên.

Trong cuộc trò chuyện

Bạn có thể gửi:

  • Tin nhắn.
  • Hình ảnh, Video hoặc tệp đính kèm Tệp chung thông qua menu đính kèm.
  • Đầu vào GIF hệ thống: trên Windows sử dụng Win + . và chọn GIF (dán vào hộp thông báo); trên Android hãy sử dụng công cụ chọn GIF trên bàn phím của bạn (ví dụ: Gboard → GIF).

Bạn cũng có thể:

  • Xóa tin nhắn của chính bạn.
  • Báo cáo tin nhắn vi phạm nội quy. Nhìn thấyBáo cáo.
  • Xem các chỉ báo trực tuyến / lần cuối cùng trong tin nhắn trực tiếp.
  • Xem đang gõ… khi người kia đang soạn tin nhắn (tin nhắn trực tiếp và nhóm).
  • Xem dấu kiểm đã gửiđọc trên tin nhắn của chính bạn trong cuộc trò chuyện trực tiếp (được gửi khi máy chủ nhận được chúng, đọc khi người khác mở chuỗi).
  • Mở thông tin cuộc trò chuyện để xem loại (Tin nhắn trực tiếp hoặc Trò chuyện nhóm), người tham gia và số lượng tin nhắn.
  • Xóa cuộc trò chuyện trực tiếp hoặc báo cáo bất kỳ cuộc trò chuyện nào.

Trò chuyện mở nhanh chóng: ứng dụng hiển thị các tin nhắn gần đây từ bộ nhớ đệm trong khi lịch sử mới tải ở chế độ nền. Cuộn lên trong một chuỗi dài để tải các tin nhắn cũ hơn.

Cài đặt nhóm (quản trị viên và thành viên)

Mở Cài đặt nhóm từ tiêu đề cuộc trò chuyện (web hoặc Android):

  • Xem thành viên và xem ai là quản trị viên.
  • Đổi tên nhóm hoặc thay đổi ảnh nhóm (chỉ dành cho quản trị viên).
  • Thêm thành viên từ những người bạn theo dõi (chỉ dành cho quản trị viên).
  • Xóa thành viên hoặc thăng cấp/hạ cấp quản trị viên (chỉ dành cho quản trị viên).
  • Rời nhóm (bất kỳ thành viên nào).
  • Xóa nhóm đối với mọi người (chỉ dành cho quản trị viên).

Khi các thành viên tham gia, rời đi hoặc cài đặt thay đổi, cuộc trò chuyện sẽ hiển thị thông báo hệ thống (ví dụ: “Alex đã thêm Jordan” hoặc “Nhóm cuối tuần được đổi tên thành Nhóm nghiên cứu”).

Huy hiệu chưa đọc

Khi ai đó gửi tin nhắn mới trong nhóm hoặc DM, các thành viên khác sẽ thấy số lượng chưa đọc của cuộc trò chuyện đó trong danh sách. Việc mở cuộc trò chuyện sẽ đánh dấu nó là đã đọc.

Giới hạn tin nhắn

Trò chuyện với con ngườilà không giới hạn trên tất cả các kế hoạch.nhân vật AItin nhắn có hạn ngạch hàng ngày trên gói miễn phí; gói trả phí tăng hoặc loại bỏ các giới hạn đó - xemĐăng ký.

Những gì chưa có trong cuộc trò chuyện (chưa)

Trò chuyện hiện không hỗ trợ tin nhắn thoại, phản ứng bằng tin nhắn hoặc cuộc gọi thoại/video trong các ứng dụng được cung cấp. Nếu những vùng đất đó, trang này sẽ được cập nhật.

Có liên quan

-nhân vật AI-Trợ lý AI-Thông báo-Đăng ký

Trên trang này