Tài khoản & an toàn
Tài khoản & an toàn
Bảo vệ tài khoản của bạn, quản lý những người có thể tương tác với bạn và báo cáo những điều vi phạm quy tắc.
Phần này bao gồm mọi thứ giúp tài khoản của bạn an toàn và trải nghiệm của bạn luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.
-Mật khẩu và bảo mật— thay đổi mật khẩu, trạng thái xác minh tài khoản của bạn và những tính năng chưa được hỗ trợ (như 2FA). -Khối- ngăn ai đó tương tác với bạn. -Báo cáo— gửi báo cáo về bài đăng, người, trang, nhân vật, tin nhắn hoặc cuộc trò chuyện. -Kiểm duyệt— điều gì xảy ra sau khi bạn báo cáo và những hành động nào có thể thực hiện được. -Xóa tài khoản- xóa tài khoản của bạn vĩnh viễn.
Câu hỏi thường gặp
- How do I change my password?
- Use Password and security under Account & safety, or reset via public.kim/forgot if you cannot sign in.
- How do I block or report someone?
- Open the user's profile or content menu and choose Block or Report. See Block and Reporting under Account & safety.
- How do I delete my account?
- Follow Delete account under Account & safety. Deletion is permanent and removes your profile and content according to the product policy.