Public Help
Tài khoản & an toàn

Xóa tài khoản

Xóa vĩnh viễn tài khoản Public của bạn và những nội dung sẽ bị xóa.

Trước khi xóa

Việc xóa tài khoản là vĩnh viễn. Khi nó hoàn thành:

  • hồ sơ, bài đăng, cập nhật trạng thái, blog, trang, ký tự AI, bình luậntin nhắn của bạn sẽ bị xóa.
  • Danh sách người theo dõiđang theo dõi của bạn đã bị xóa.
  • Mọi đăng ký đang hoạt động gắn với tài khoản của bạn đều bị hủy.
  • mã mời của bạn ngừng hoạt động; số tiền quy đổi đã được ghi có sẽ được lưu giữ trên tài khoản của người mời.
  • Của bạnKho mật khẩu— mọi thông tin xác thực đã lưu, khóa vault được bao bọc và siêu dữ liệu KDF — đều bị xóa. Vì kho tiền không có kiến ​​thức nên không ai (kể cả Public) có thể khôi phục nó. Xuất mọi thứ bạn vẫn cần trước khi xóa.

Nếu bạn chỉ muốn nghỉ ngơi, hãy đăng xuất thay vì xóa. Nhìn thấyMật khẩu và bảo mật.

Xóa trên web

  1. Mở Cài đặt (/settings).
  2. Mở phần Bảo mật.
  3. Chọn Xóa tài khoản.
  4. Làm theo lời nhắc xác nhận và xác nhận bằng mật khẩu của bạn.

Xóa trên Android

  1. Mở tab MenuCài đặt.
  2. Mở phần Bảo mật.
  3. Nhấn vào Xóa tài khoản.
  4. Trên màn hình Xác nhận xóa tài khoản, nhập DELETE để xác nhận.
  5. Nhấn Xóa tài khoản của tôi.

Sau khi xóa

  • Bạn sẽ bị đăng xuất ở mọi nơi.
  • Tài khoản không thể phục hồi được.
  • Nếu sau này bạn đăng ký lại bằng cùng một email thì đó là một tài khoản hoàn toàn mới — không có bài đăng hoặc lượt theo dõi nào được khôi phục.

Hủy đăng ký mà không xóa

Nếu bạn chỉ muốn hủy gói trả phí nhưng vẫn giữ tài khoản của mình, hãy xem tùy chọn Hủy trongđăng ký. Việc hủy và hoàn tiền tuân theo Chính sách hoàn tiền được liên kết từ chân trang.

Có liên quan

-Mật khẩu và bảo mật-Kho mật khẩu-Đăng ký

Trên trang này