บัญชีและความปลอดภัย
ลบบัญชี
ลบบัญชี Public ของคุณอย่างถาวร และสิ่งที่จะถูกลบออก
ก่อนจะลบ.
การลบบัญชีเป็นแบบ ถาวร เมื่อเสร็จแล้ว:
- โปรไฟล์, โพสต์, อัปเดตสถานะ, บล็อก, เพจ, อักขระ AI, ความคิดเห็น และ ข้อความ ของคุณจะถูกลบออก
- รายการ ผู้ติดตาม และ กำลังติดตาม ของคุณจะถูกลบออก
- การสมัครสมาชิกที่ใช้งานอยู่ ใด ๆ ที่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณจะถูกยกเลิก
- รหัสเชิญ ของคุณหยุดทำงาน การแลกรางวัลที่เครดิตไปแล้วจะถูกเก็บไว้ในบัญชีของผู้เชิญ -ของคุณห้องเก็บรหัสผ่าน— ข้อมูลประจำตัวที่บันทึกไว้ทั้งหมด, คีย์ vault ที่ห่อไว้ และข้อมูลเมตา KDF — จะถูกลบออก เนื่องจากห้องนิรภัยนั้น ไม่มีความรู้ จึงไม่มีใคร (รวมถึง Public) สามารถกู้คืนได้ ส่งออกสิ่งที่คุณยังต้องการก่อนที่จะลบ
หากคุณต้องการเพียงหยุดพัก ให้ ออกจากระบบ แทนที่จะลบ ดูรหัสผ่านและความปลอดภัย.
ลบในเว็บ
- เปิด การตั้งค่า (
/settings). - เปิดส่วน ความปลอดภัย
- เลือก ลบบัญชี
- ปฏิบัติตามข้อความยืนยันและยืนยันด้วยรหัสผ่านของคุณ
ลบบน Android
- เปิดแท็บ เมนู → การตั้งค่า
- เปิดส่วน ความปลอดภัย
- แตะ ลบบัญชี
- ในหน้าจอ ยืนยันการลบบัญชี ให้พิมพ์ DELETE เพื่อยืนยัน**
- แตะ ลบบัญชีของฉัน
หลังจากลบแล้ว
- คุณจะออกจากระบบทุกที่
- บัญชีไม่สามารถกู้คืนได้
- หากคุณสมัครอีกครั้งในภายหลังด้วยอีเมลเดิม จะเป็นบัญชีใหม่ — จะไม่มีการเรียกคืนโพสต์หรือการติดตามใดๆ
ยกเลิกการสมัครสมาชิกโดยไม่ลบ
หากคุณต้องการยกเลิกแผนแบบชำระเงินแต่เก็บบัญชีของคุณไว้ โปรดดูตัวเลือก ยกเลิก ในของคุณสมัครสมาชิก. การยกเลิกและการคืนเงินเป็นไปตาม นโยบายการคืนเงิน ที่ลิงก์จากส่วนท้าย